Kính gửi: Qúy Doanh Nghiệp

Theo Thông tư số 180/2010/TT-BTC ngày 10/11/2010 về việc cấp phép cho các đơn vị cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về Thuế (T-VAN) tại Việt Nam. Vào ngày 25/4/2011, Công ty cổ phần công nghệ thông tin Đông Nam Á (Seatech) là đơn vị đầu tiên được Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính chính thức cấp phép hoạt động trong lĩnh vực T-VAN.

Vì thế Tax24 (nâng cấp từ iHTKK) là chương trình khai báo thuế qua mạng do tổng cục thuế cấp phép triển khai đến toàn thể doanh nghiệp trong cả nước. Tax24 có những ưu điểm vượt trội để trở thành lựa chọn số một của doanh nghiệp:

1. Đường truyền không hạn chế: cục thuế nhận hồ sơ và trả kết quả ngay lặp tức.
2. Chạy trực tiếp trên nền web: không gây xung đột với các ứng dụng hiện có của máy tính như các chương trình khai báo thuế khác gặp phải.
3. Hồ sơ đơn giản: chỉ cần chuẩn bị 1 giấy phép kinh doanh, 1 giấy chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật của doanh nghiệp (lưu ý các chứng từ trên cần được đóng mộc treo của doanh nghiệp).
4. Làm thủ tục nhanh chóng: chúng tôi sẽ trực tiếp đến doanh nghiệp nhận hồ sơ (hồ sơ như trên) và lo toàn bộ thủ tục còn lại với cơ quan thuế, chỉ trong vòng 1 ngày là doanh nghiệp có thể thực hiện khai thuế.
5. Hướng dẫn sử dụng: đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi trực tiếp đến quý doanh nghiệp hướng dẫn kê khai và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng của doanh nghiệp.

Đồng thời cổng T-VAN Tax24 đã kết hợp với chữ ký số Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam VNPT nhằm tối ưu hóa đường truyền dữ liệu, cũng như tính bảo mật tốt nhất, giúp hồ sơ của doanh nghiệp đến cổng tiếp nhận của tổng cục thuế nhanh nhất.

Những thông tin liên quan khác:
Seatech(Tax24) là một trong hai đơn vị đầu tiên được cấp phép cung cấp dịch vụ T-VAN
http://nguyentandung.org/doanh -nhan/bkav-va-seatech-la-hai- doanh-nghiep-dau-tien-cung- cap-dich-vu-ke-khai-thue-dien- tu.html

Các nhà cung cấp đi tiên phong trong lĩnh vực T-VAN
http://www.pcworld.com.vn/arti cles/quan-ly/giao-thuong/2011/ 07/1226692/ke-khai-thue-qua- mang-hinh-thanh-thi-truong- moi/

Seatech đã sớm nâng cấp iHTKK cho tổng cục thuế
http://www.seatechit.com.vn/index.php?option=com_content&vie w=article&id=71:seatech-trin-khai-thanh-cong-giai-on-1-h- thng-ihtkk-cho-tng-cc-thu&cati d=37:tin-tc&Itemid=18&lang=vi

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÔNG NAM Á
( SEATECH)
Địa Chỉ: 18 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VNPT (CHỮ KÝ SỐ)
Địa Chỉ: 34 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q 3, TP. HCM
Phòng Kinh Doanh: Nguyễn Văn Ngàn
Điện Thoại: 0913 100 223
Email: thanhlapdoanhnghiepvina@gmail.com
YM: thanhlapdoanhnghiepvina@yahoo.com
Website: www.tax24.com.vn

ĐẠI LÝ :

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DỊCH VỤ CHÂU GIANG THÀNH
www.chaugiangthanh.com
www.dangkydoanhnghiep.net.vn
Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

KHUYẾN MẠI
NHÂN DỊP SINH NHẬT CÔNG TY LẦN THỨ 5 VÀ LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SEATECH –TAX24.COM.VN

NGOÀI NHỮNG KHUYẾN MẠI CỦA NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ. CÔNG TY CHÚNG TÔI CÒN KHUYẾN MẠI PHẦN QUÀ BẰNG TIỀN TRỊ GIÁ 100.000 ĐỒNG, CHO QUÝ KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ HOẶC KÊ KHAI THUẾ TRỰC TIẾP QUA TAX24.COM.VN
ÁP DỤNG TỪ NGÀY 20/08/2012 ĐẾN 20/09/2012 HOẶC 555 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN (TÙY ĐK NÀO ĐẾN TRƯỚC)

PHỤC VỤ TÂN NƠI – CHI TIẾT :0913 100 223 MR NGÀN HOẶC BẢNG BÁO GIÁ

Đối tác khác